Phục hồi sức khỏe nhanh chống với món yến chưng hạt sen táo tàu

Ngày:14/09/2019 lúc 21:44PM

Yến sào là nguồn dinh dưỡng quý giá giúp tăng cường đề kháng và miễn dịch của cơ thể, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

Hạt sen có vị ngọt, tính bình bên cạnh đó còn là một bài thuốc hữu hiệu để chữa mất ngủ, tiêu chảy, gầy yếu, kém ăn, thiếu máu.

Táo tàu tính ôn hòa, vị ngọt có tác dụng bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần, suy nhược, chữa kém ăn, khí huyết không ổn định, tim đập nhanh.

Món yến chưng hạt sen táu tàu sẽ là món ăn cực kỳ thanh mát, thơm ngon, bổ dưỡng, giúp ăn uống ngon miệng, ngủ ngon giấc, điều hòa khí huyết, nhịp tim và giữ tinh thần minh mẫn.

Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng Yến có 2 loại dung tích:

  • Hũ 200ml chứa 20g yến tươi (tương đương 4g yến khô). Giá 180,000 VND.
  • Hũ 100ml chứa 10g yến tươi (tương đương 2g yến khô). Giá 100,000 VND.

Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến được chưng thủ công, tươi mới mỗi ngày, tuyệt đối không có chất bảo quản. Sản phẩm được tùy chỉnh độ ngọt theo yêu cầu của khách (bao gồm ngọt, ít ngọt) và có hạn sử dụng 5 ngày kể từ ngày chưng trong điều kiện bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Các nguyên liệu dùng làm nên món yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến được chọn lọc kỹ lưỡng, xuất xứ rõ ràng:

  • Yến sào được dẫn dụ và khai thác từ hệ thống nhà yến của Ngọc Hoàng Yến, sợi yến dài nguyên chất 100%, không vụn
  • Đường phèn Quãng Ngãi 
  • Táo tàu Hàn Quốc
  • Hạt sen Huế

Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng Yến

Cho dù bạn không có đủ thời gian để tự chưng yến, thì việc dùng yến mỗi ngày vẫn hết sức đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 cuộc gọi đến hotline của Ngọc Hoàng Yến thì cho dù bạn ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, shipper của chúng tôi cũng mang trao tận tay bạn những hũ yến chưng tươi nóng hổi, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chế biến từ những nguyên liệu thiên nhiên được chọn lựa kỹ càng và tuyệt hảo nhất.

Cách đặt hàng yến sào Ngọc Hoàng Yến

Cách đặt hàng yến chưng Ngọc Hoàng Yến

Ngọc Hoàng Yến hiện cũng đã triển khai dịch vụ giao yến hũ chưng tươi dưới hình thức đóng thùng lạnh có đá khô bảo quản đến các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh.

Vì không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào nên 1 bất lợi của yến hũ chưng tươi là phải bảo quản lạnh và có hạn sử dụng ngắn. Trước nay, Ngọc Hoàng Yến chỉ nhận đơn hàng và giao sản phẩn yến hũ chưng tươi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nay với dịch vụ mới này, khách ở đâu cũng có thể đặt hàng và thưởng thức các sản phẩm TUYỆT ĐỐI AN TOÀN của chúng tôi chỉ với 1 cuộc gọi hoặc 1 tin nhắn.

Lưu ý: Ngọc Hoàng Yến chỉ đóng hàng đầy thùng, tức 6 hũ 200ml hoặc 8 hũ 100ml trong 1 thùng. Và chúng tôi vẫn GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cho Quý khách bất kể xa gần.

Yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng Yến

Quy cách đóng thùng yến chưng tươi khi giao hàng tỉnh

Quy cách đóng thùng yến chưng tươi khi giao hàng tỉnh

Được phục vụ cho công cuộc bảo vệ sức khỏe của Quý khách hàng là hân hạnh của chúng tôi. 

Mời quý khách đặt hàng món yến chưng hạt sen táo tàu Ngọc Hoàng Yến tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận