Tuyệt phẩm chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Ngày:14/09/2019 lúc 21:44PM

Quy trình sản xuất chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Chân yến là bộ phận được chim yến xây đầu tiên, bám chắc vào vách đá nếu là yến đảo, còn đối với yến nhà thì sẽ là vách làm bằng cây, bằng xi măng, hay bằng đá (tạo cảm giác giống thiên nhiên hơn cho chim yến). Sau khi xây xong hai chân của tổ yến, chim yến mới kéo sợi từ chân này sang chân kia để dần hình thành chiếc tổ vững chãi. Tổ yến có chắc chắn hay không phụ thuộc vào chân yến rất nhiều. Do đó, đây là phần già nhất của tổ yến, khi ăn sẽ thấy có phần thơm ngon, dai, giòn hơn phần thân yến. Chân yến cũng được cho là phần chứa nhiều dưỡng chất nhất của tổ yến.

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Tại Ngọc Hoàng Yến để tạo ra thành phẩm chân yến rút lông, chân yến của khoảng 4 lạng yến thô được cắt rời và được rút sạch lông bằng nhíp chuyên dụng, sau đó quạt khô mới cho ra 1 lạng chân yến rút lông thành phẩm. (Phần thân yến sẽ chuyển sang làm nguyên liệu để sản xuất các loại yến sơ chế khác như yến sơ chế dạng viên).

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến hoàn toàn sạch lông. Ngâm chân yến này vào nước ít nhất 6 giờ cho mềm hẳn (phải ngâm lâu hơn các loại yến khác) sau đó chưng cách thuỷ khoảng 30 phút sẽ cho ra món yến chưng từ chân yến giòn dai, sựt sựt và thơm ngon.

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Quy cách đóng gói và trọng lượng chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Hộp 100g, có giá 3.900.000, tặng 60g táo tàu Hàn Quốc, 60g nhãn nhục Hưng Yên và đường phèn.

Chân yến rút lông hộp 100g

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến (Hộp 100g)

Hộp 50g, có giá 2.000.000, tặng 60g táo tàu Hàn Quốc, 60g nhãn nhục Hưng Yên và đường phèn.

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến (Hộp 50g)

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến (Hộp 50g)

Giá trên đã bao gồm thuế Giá Trị Gia Tăng. Giá sỉ từ 500g, vui lòng liên hệ Ngọc Hoàng Yến để có giá sỉ tốt nhất.

Chân yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Các sản phẩm yến sào Ngọc Hoàng Yến có bao bì sang trọng, là món quà tuyệt vời khi biếu tặng người thân, đối tác.

Hướng dẫn cách chưng chân yến

Liều lượng cho mỗi lần dùng ở người lớn là khoảng 4g yến khô.

Ngâm phần chân yến rút lông vào nước từ 6 – 10 giờ cho đến khi chân yến mềm hoàn toàn. Dùng tay bóp nhẹ để các lát mỏng trong chân yến tách rời ra. Có thể dùng nước ngâm yến này để chưng yến.

Cho yến vào chén, thêm nước trắng hoặc nước ngâm yến hoặc nước dừa vào vừa đủ. Chưng cách thủy trong khoảng 20 – 25 phút.

Cho đường phèn với nước vào nồi, đun cho đến khi đường tan hoàn toàn.

Gừng xắt lát mỏng.

Hạt chia ngâm cho nở hoàn toàn.

Nấu chín hạt sen, nhãn nhục, táo tàu, câu kỷ tử (nên nấu riêng từng món). Thêm đường tùy ý theo khẩu vị và 2 lát gừng vào chén yến đang chưng.

Tùy món có thể thêm hạt chia, hạt sen, táo tàu, nhãn nhục, câu kỷ tử. Tiếp tục chưng thêm 3 – 5 phút nữa.

Không nên cho đường và các nguyên liệu như hạt sen, nhãn nhục, táo tàu, câu kỷ tử vào chén yến để chưng ngay từ đầu vì sẽ làm sợi yến không nở bung hết.

Yến sau khi chưng có thể dùng ngay hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong 5 ngày. Khi ăn có thể dùng lạnh hoặc hâm nóng.

Thời điểm ăn yến sào là lúc bụng đói vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thu hoàn toàn.

Mời Quý khách hàng tham khảo danh mục Yến sơ chế sạch lông để có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm tại Ngọc Hoàng Yến.

BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận