Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo - Món ăn bổ dưỡng dành cho sức khỏe

Ngày:14/09/2019 lúc 21:44PM

Tại sao chọn Đông Trùng Hạ Thảo của công ty Thảo dược Tam Đảo

Công ty Thảo dược Tam Đảo đã nuôi trồng được số lượng lớn Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng cao và sản xuất ra các sản phẩm phong phú để phục vụ nhu cầu nâng cao sinh lực, chữa trị và phòng bệnh cho cộng đồng.

Trong đó, Đông Trùng Hạ Thảo Tam Đảo Sinh Khối Khô là những sợi nấm màu vàng cam, dài khoảng 10cm đến 15cm, đã được sấy khô bằng công nghệ đông khô thăng hoa. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo này sản xuất bằng công nghệ sinh khối tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chứa lượng dưỡng chất nhiều nhất. Kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng các dược chất quý như Adenosin, Cordycepin và các nguyên tố vi lượng tương đương hàm lượng các dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên ở Tây Tạng.

Đông Trùng Hạ Thảo Tam Đảo

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Tam Đảo

Các công dụng của món yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo được chế biến từ nguyên liệu chính là yến sào và Đông Trùng Hạ Thảo nên có công dụng của cả hai loại thực phẩm quý giá này.

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng giải nhiệt, bổ phổi, ích thận, bảo vệ các cơ quan gan, tì và tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch, giúp cải thiện tình trạng bệnh cho người đang mắc bệnh, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người mới ốm dậy.

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo còn tốt cho nam giới yếu sinh lý, các bà vợ có thể tẩm bổ món này cho chồng dùng thường xuyên để nâng cao đời sống vợ chồng.

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo còn tốt cho người già, người bị suy nhược cơ thể. Những ai hay phải làm những công việc mệt nhọc, lao động nặng thì có thể sử dụng yến thường xuyên để nâng cao thể lực.

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo của Ngọc Hoàng Yến có 2 loại dung tích:

  • Hũ 200ml chứa 20g yến tươi (tương đương 4g yến khô) và 1g đông trùng hạ thảo. Giá 220,000 VND.
  • Hũ 100ml chứa 10g yến tươi (tương đương 2g yến khô) và 0.5g đông trùng hạ thảo. Giá 120,000 VND.

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến được chưng thủ công, tươi mới mỗi ngày, tuyệt đối không có chất bảo quản. Sản phẩm được tùy chỉnh độ ngọt theo yêu cầu của khách (bao gồm ngọt, ít ngọt) và có hạn sử dụng 5 ngày kể từ ngày chưng trong điều kiện bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo Ngọc Hoàng Yến

Các nguyên liệu dùng làm nên món yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến được chọn lọc kỹ lưỡng, xuất xứ rõ ràng:

  • Yến sào được dẫn dụ và khai thác từ hệ thống nhà yến của Ngọc Hoàng Yến, sợi yến dài nguyên chất 100%, không vụn
  • Đông trùng hạ thảo của Công ty Thảo dược Tam Đảo
  • Đường phèn Quãng Ngãi

Yến chưng đông trùng hạ thảo Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo

Cho dù bạn không có đủ thời gian để tự chưng yến, thì việc dùng yến mỗi ngày vẫn hết sức đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 cuộc gọi đến hotline của Ngọc Hoàng Yến thì cho dù bạn ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, shipper của chúng tôi cũng mang trao tận tay bạn những hũ yến chưng tươi nóng hổi, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chế biến từ những nguyên liệu thiên nhiên được chọn lựa kỹ càng và tuyệt hảo nhất.

Cách đặt hàng yến sào Ngọc Hoàng Yến

Cách đặt hàng yến chưng Ngọc Hoàng Yến

Ngọc Hoàng Yến hiện cũng đã triển khai dịch vụ giao yến hũ chưng tươi dưới hình thức đóng thùng lạnh có đá khô bảo quản đến các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh.

Vì không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào nên 1 bất lợi của yến hũ chưng tươi là phải bảo quản lạnh và có hạn sử dụng ngắn. Trước nay, Ngọc Hoàng Yến chỉ nhận đơn hàng và giao sản phẩn yến hũ chưng tươi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nay với dịch vụ mới này, khách ở đâu cũng có thể đặt hàng và thưởng thức các sản phẩm TUYỆT ĐỐI AN TOÀN của chúng tôi chỉ với 1 cuộc gọi hoặc 1 tin nhắn.

Lưu ý: Ngọc Hoàng Yến chỉ đóng hàng đầy thùng, tức 6 hũ 200ml hoặc 8 hũ 100ml trong 1 thùng. Và chúng tôi vẫn GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cho Quý khách bất kể xa gần.

Quy cách đóng thùng yến chưng tươi khi giao hàng tỉnh

Quy cách đóng thùng yến chưng tươi khi giao hàng tỉnh

Được phục vụ cho công cuộc bảo vệ sức khỏe của Quý khách hàng là hân hạnh của chúng tôi. 

Mời quý khách đặt hàng món yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo Ngọc Hoàng Yến tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận