Yến rút lông - Tuyệt phẩm yến sào cao cấp nhất từ Ngọc Hoàng Yến

Ngày:14/09/2019 lúc 21:44PM

Quy trình sản xuất yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến được sơ chế từ yến thô vừa thu hoạch và chỉ tuyển chọn những tổ tốt nhất, thõa mãn các tiêu chí tổ to, dày và ít lông. Dưới 30% tổ yến thô trong mỗi lô thu hoạch đạt chuẩn để được lựa chọn làm nguyên liệu đầu vào cho yến rút lông.

Yến thô còn lông Ngọc Hoàng Yến

Yến thô còn lông Ngọc Hoàng Yến

Quy trình làm sạch một tổ yến rút lông mất nhiều thời gian và công sức. Tổ yến thô được phun sương sơ qua cho mềm nhẹ và hơi ẩm một chút, không được ngâm tổ yến vào nước, không được để tổ yến nở ra hoàn toàn, và rồi người thợ sẽ tỉ mỉ dùng nhíp chuyên dụng nhặt từng sợi lông ra khỏi tổ yến mà vẫn đảm bảo không làm vỡ tổ hay làm mất hình dáng tổ. Thợ làm tổ yến rút lông cũng đòi hỏi lành nghề hơn các thợ khác. Tổ yến rút lông đạt chuẩn là tổ yến không bị nứt nhiều, tơi nhiều, gần như giữ nguyên hình dạng ban đầu của tổ yến, sạch lông và bụi bẩn và đặc biệt là giữ được 2 chân yến.

Thợ thủ công nhặt lông yến

Quá trình phun sương rút lông

xưởng sơ chế yến sào Ngọc Hoàng Yến

Xưởng sơ chế yến sào Ngọc Hoàng Yến

2 chân yến còn nguyên vẹn cũng là đặc điểm nhận dạng quan trọng nhất của tổ yến rút lông khi so với các loại yến sơ chế khác của Ngọc Hoàng Yến như yến sơ chế đắp sợi, yến sơ chế dạng viên.

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Mỗi tổ yến rút lông của Ngọc Hoàng Yến sau khi làm khô bằng quạt nặng khoảng 8g. Yến rút lông khi chưng sẽ nở bung hơn các loại yến sơ chế khác do tổ yến trước đó chưa từng được ngâm qua nước, đó cũng chính là lý do mà nhiều khách hàng của Ngọc Hoàng Yến một khi đã ăn yến chưng từ yến rút lông thì không thể chuyển sang dùng các loại yến sơ chế khác nữa.

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Chỉ nửa tổ yến rút lông (nặng khoảng 4g) sau khi chưng sẽ cho ra 1 chén yến thơm ngon, bổ dưỡng, đủ dùng cho người lớn trong 1 lần ăn. Người lớn tuổi, người bệnh cần dùng 2-3 chén yến/tuần, còn người trẻ, khỏe mạnh thì tuần chỉ cần dùng 1-2 chén yến mà thôi. Quý khách lưu ý răng dùng yến sào cũng giống như uống thuốc hay thực phẩm chức năng, phải đủ liều lượng thì mới phát huy tốt nhất công dụng của tổ yến cho sức khỏe.

Ngọc Hoàng Yến khuyến cáo thời điểm ăn yến sào là lúc bụng đói vào buối sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.

Hộp 100g yến rút lông Ngọc Hoàng Yến gồm 13 tổ, sau khi chưng tương đương 26 chén yến, đủ cho 1 người dùng trong 13 đến 26 tuần. Thế đó, yến sào tuy mắc tiền nhưng thật sự không quá xa sỉ như nhiều người vẫn nghĩ, trong khi các lợi ích của yến sào đối với cơ thể là quá rõ ràng và đã được tin dùng trong hàng ngàn năm qua.

Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến

Quy cách đóng gói và trọng lượng yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Hộp 100g gồm 10 tổ, có giá 4.200.000VND, tặng 60g táo tàu Hàn Quốc, 60g nhãn nhục Hưng Yên và đường phèn.

Yến rút lông ngọc Hoàng Yến

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến (Hộp 100g)

Hộp 50g gồm 5 tổ, có giá 2.150.000VND, tặng 60g táo tàu Hàn Quốc, 60g nhãn nhục Hưng Yên và đường phèn.

Yến rút lông ngọc Hoàng Yến

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến (Hộp 50g)

Giá trên đã bao gồm thuế Giá Trị Gia Tăng. Giá sỉ từ 500g, vui lòng liên hệ Ngọc Hoàng Yến để có giá sỉ tốt nhất.

Các sản phẩm yến sào Ngọc Hoàng Yến có bao bì sang trọng, là món quà tuyệt vời khi biếu tặng người thân, đối tác.

Mời Quý khách hàng tham khảo danh mục Yến sơ chế sạch lông để có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm tại Ngọc Hoàng Yến.

BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận