Yến tươi Ngọc Hoàng Yến

Ngày:14/09/2019 lúc 21:44PM

Vì sao nên lựa chọn yến tươi

Theo một phóng sự của VTV, 85% yến sơ chế sạch lông trên thị trường hiện nay bị tẩm đường. Quý khách có thể xem thêm về vấn nạn tẩm đường vào yến sơ chế sạch lông trong phóng sự của VTV tại đây.

Do đó, yến tươi là một sự lựa chọn được yêu thích hơn yến khô bởi vì gần như KHÔNG thể tẩm đường, tinh bột hay bất kỳ tạp chất nào vào yến tươi.

Vậy yến tươi là gì? Yến tươi là yến thô còn lông được nhặt sạch lông thủ công nhưng chưa được làm khô bằng quạt và do đó phải bảo quản yến tươi ở nhiệt độ đông (0°C) và dùng ngay trong vòng 1 tháng.

Yến_tươi_Ngọc_Hoàng_Yến_1

Yến tươi Ngọc Hoàng Yến

Mặc dù các sản phẩm tổ yến của Ngọc Hoàng Yến đều đảm bảo hoàn toàn nguyên chất 100% và hoàn toàn không pha trộn. Tuy nhiên, theo yêu cầu của quý khách hàng, Ngọc Hoàng Yến vẫn cung cấp ra thị trường sản phẩm yến tươi.

Yến_tươi_Ngọc_Hoàng_Yến_7

Yến tươi Ngọc Hoàng Yến

Yến tươi của Ngọc Hoàng Yến được đóng gói hút chân không, mỗi túi nặng 20g (đủ cho một lần dùng của người lớn) và bảo quản ở nhiệt độ đông (0°C), có hạn dùng 1 tháng.

500g yến tươi của Ngọc Hoàng Yến tương đương 100g yến sơ chế sạch lông loại khô (Trọng lượng yến tươi so với yến khô giữa các cơ sở khác nhau sẽ không giống nhau, tùy vào lượng nước còn trong yến tươi hay nói cách khác là độ ráo của yến tươi).

Yến_tươi_Ngọc_Hoàng_Yến_10

Yến tươi Ngọc Hoàng Yến

Quy cách đóng gói và trọng lượng yến tươi Ngọc Hoàng Yến

700,000VND/100g yến tươi tặng kèm nhãn nhục Hưng Yên, táo tàu Hàn Quốc và đường phèn.

1,400,000VND/200g yến tươi tặng kèm nhãn nhục Hưng Yên, táo tàu Hàn Quốc và đường phèn.

2,100,000VND/300g yến tươi tặng kèm nhãn nhục Hưng Yên, táo tàu Hàn Quốc và đường phèn.

2,800,000VND/400g yến tươi tặng kèm nhãn nhục Hưng Yên, táo tàu Hàn Quốc và đường phèn.

3,500,000VND/500g yến tươi tặng kèm nhãn nhục Hưng Yên, táo tàu Hàn Quốc và đường phèn. 

Vì sao chọn Ngọc Hoàng Yến

Ngọc Hoàng Yến sở hữu mô hình khép kín từ dẫn dụ và khai thác tổ chim yến yến bằng mô hình nuôi yến trong nhà đến sơ chế, và chế biến yến sào tại làng yến của vùng biển Gò Công, Tiền Giang. Chúng tôi kiểm soát được 100% chất lượng yến sào do chúng tôi phân phối ra thị trường!

Cơ sở sơ chế yến sào của Ngọc Hoàng Yến đạt chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm theo công bố 168/2017/NNPTNN - TG, giấy kiểm tra chất lượng số AR17VD - 036321 - 01.

Cam kết không sử dụng bất cứ hóa chất trong quá trình sơ chế yến, không tẩm đường hay pha trộn để tăng trọng lượng tổ yến.

Giá cả công khai, minh bạch, cạnh tranh.

Bao bì sang trọng, là món quà tuyệt vời khi biếu tặng người thân, đối tác.

Nhiều lựa chọn về trọng lượng và chủng loại.

Giao hàng miễn phí cả nước, khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi trả tiền và được quyền từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không như hình ảnh.

Yến tươi Ngọc Hoàng Yến

Mời Quý khách hàng tham khảo danh mục Yến tươi để có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm tại Ngọc Hoàng Yến.

BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận