Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng đối với khách hàng không mua trực tiếp tại cửa hàng:

  • Tất cả đơn hàng yến khô đều được giao miễn phí toàn quốc.
  • Khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh đơn hàng sẽ được giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ lúc nhận đơn hàng. Trong trường hợp khách hàng cần giao ngay, Ngọc Hoàng Yến sẽ giao trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhận đơn hàng.
  • Khách hàng ngoài Tp. Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng trong vòng 3 ngày kể từ lúc nhận đơn hàng.
  • Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi trả tiền và được quyền từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không như hình ảnh.
  • Với yến hũ chưng tươi: Miễn phí giao hàng từ 2 hũ cho các quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Bình Tân và Phú Nhuận. Phụ thu chỉ 30,000 VND cho các quận còn lại.
  • Ngọc Hoàng Yến hiện cũng đã triển khai dịch vụ giao yến hũ chưng tươi dưới hình thức đóng thùng lạnh có đá khô bảo quản đến các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh nếu chúng tôi tìm được dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp đến địa chỉ của Quý khách. Vẫn là Miễn phí giao hàng nhưng Ngọc Hoàng Yến chỉ đóng hàng đầy thùng, tức 6 hũ 200ml hoặc 8 hũ 100ml trong 1 thùng. 

Chính sách giao hàng cho khách hàng mua các sản phẩm Ngọc Hoàng Yến thông qua các đối tác của chúng tôi là theo qui định riêng của từng các đối tác đó. Ngọc Hoàng Yến thường xuyên có các mã giảm giá, voucher giảm giá, chương trình miễn phí vận chuyển tại các sàn thương mại điện tử này. Hãy theo dõi gian hàng của chúng tôi nếu các bạn là người thường xuyên mua sắm tại các sàn thương mại điện tử để nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Ngọc Hoàng Yến