Công dụng của yến sào đối với người bệnh

Yến sào là món ăn cực kỳ bổ dưỡng, là thực phẩm tuyệt vời giúp tái tạo lại sức khỏe cho người bị bệnh mà không có loại thực phẩm nào có thể sánh bằng.

Yến sào ngọc hoàng yến

Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến

Tác dụng chính của yến sào là bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể. Yến sào chứa hơn 18 loại acid amin trong đó có 9 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp. Ngoài ra có 31 loại khoáng chất quý giúp hệ tiêu hóa của người bệnh tốt hơn, giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, đồng thời kích thích các tế bào sinh trưởng và phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Khi bị bệnh thì hệ miễn dịch và chức năng của các bộ phận trong cơ thể cũng sẽ bị suy yếu, đặc biệt với các trường hợp bệnh nhân bị bệnh lâu ngày, bệnh nhân gầy gò, ốm yếu, hệ tiêu hóa kém, trí nhớ giảm sút đáng kể thì yến sào mang đến tác dụng vô cùng hiệu quả. Hầu hết các bệnh nhân khi sử dụng yến sào thì sức khỏe có sự chuyển biến rất tích cực. Đối với các trường hợp người sau phẫu thuật, tổ yến giúp tái tạo, tăng trưởng tế bào, giúp vết thương mau lành tránh bị nhiễm trùng và phục hồi hồi sức khỏe nhanh chóng.

Tiêu thụ tổ yến theo đúng liều lượng được khuyến cáo chắc chắn sẽ giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe, cũng như ngăn ngừa được các bệnh tật khác nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện và củng cố.

Yến sào ngọc hoàng yến

Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến

Thời điểm ăn yến sào là lúc bụng đói vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.

Nên dùng tổ yến một cách thường xuyên và đều đặn với lượng nhỏ để bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể một cách tốt nhất. Đừng sử dụng một cách "tốn tiền nhưng chẳng mang đến hiệu quả gì" như lâu lâu mới ăn một lần. Ăn yến sào với lượng lớn cũng rất không tốt cho sức khoẻ của bạn vì dễ gây quá tải cho hệ tiêu hoá.

Liều lượng và cách dùng yến sào

Liều lượng và cách dùng yến sào được khuyến cáo bởi Ngọc Hoàng Yến

Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến

Quý khách có thể mua tổ yến thô còn lông (về tự nhặt lông), yến sơ chế sạch lông (loại sẵn sàng để chưng) hoặc các loại yến chưng sẵn (có thể dùng ngay). Tổ yến có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn: Tổ yến chưng đường phèn, tổ yến chưng hạt sen, tổ yến chưng táo tàu, tổ yến chưng mật ong, tổ yến chưng nhân sâm mật ong, tổ yến chưng nước dừa.. Đây là những món ăn ngon, chứa các dưỡng chất vô cùng quý giá từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi. Tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn sản phẩm yến sào của các cơ sở đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, có đăng ký và kiểm định chất lượng vì yến sào hiện nay trên thị trường bị pha trộn và tẩy trắng khá nhiều.

Yến sơ chế sạch Ngọc Hoàng yến

Yến sơ chế sạch lông đắp sợi Ngọc Hoàng Yến

yến sào ngọc hoàng yến

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

yến sào ngọc hoàng yến

Yến rút lông Ngọc Hoàng Yến

Nếu quá bận rộn và không có thời gian tự thực hiện món ăn này. Bạn có thể thăm gian hàng yến chưng tại Ngọc Hoàng Yến. Chúng tôi chuyên nghiệp cung cấp các loại yến chưng tươi nguyên chất với menu 25 món đáp ứng mọi vị giác của khách hàng.